คำถามที่พบบ่อยและคู่มือ / แพลนและการยกเลิก / วิธีและข้อควรระวังในการยกเลิกสมาชิก myfans: ยกเลิกแล้วดูต่อไม่ได้ตั้งแต่วันที่กดจริงหรือไม่?

แพลนรายเดือนจะดูโพสต์ของแพลนนั้นไม่ได้ตั้งแต่วันที่ยกเลิก และไม่มีการคืนเงินตามสัดส่วน แพลนแบบรวมหลายเดือนอาจดูได้จนถึงสิ้นสุดระยะเวลาที่ชำระแล้ว (ขึ้นอยู่กับช่วงเวลาที่สมัครหรือยกเลิก โปรดตรวจสอบข้อความบนหน้าจอยกเลิก)

วิธีและข้อควรระวังในการยกเลิกสมาชิก myfans: ยกเลิกแล้วดูต่อไม่ได้ตั้งแต่วันที่กดจริงหรือไม่?

ข้อควรระวังสำคัญ: สำหรับ myfans เมื่อคุณกดยกเลิกแพ็กเกจ คุณจะไม่สามารถเข้าชมเนื้อหาได้ตั้งแต่วันที่ทำการยกเลิกทันที และไม่มีการคำนวณคืนเงินตามสัดส่วนวันคงเหลือ โปรดตรวจสอบให้แน่ใจก่อนกดยกเลิก

บทความนี้สรุปขั้นตอนการยกเลิกแพ็กเกจรายเดือนของ myfans และเงื่อนไขสำคัญที่คุณควรทราบก่อนดำเนินการ

1. ข้อควรระวังสำคัญก่อนกดยกเลิก

ไม่สามารถดูเนื้อหาได้ตั้งแต่วันที่ยกเลิก

เมื่อทำรายการยกเลิกสำเร็จ คุณจะไม่สามารถดูเนื้อหาของแพ็กเกจนั้นได้ตั้งแต่วันที่ยกเลิกทันที ระบบไม่ได้เปิดให้ดูต่อจนถึงวันครบรอบบิลถัดไป ดังนั้นควรดูเนื้อหาที่ต้องการให้เรียบร้อยก่อนกดยกเลิก

ไม่มีการคำนวณแบบรายวัน (ไม่มีการคืนเงินส่วนต่าง)

แม้จะยกเลิกระหว่างรอบบิล ระบบจะไม่มีการคำนวณค่าบริการแบบรายวัน หรือคืนเงินสำหรับวันที่เหลือ

เป็นระบบต่ออายุอัตโนมัติ ต้องยกเลิก "ภายในวันก่อนถึงวันต่ออายุ"

แพ็กเกจเป็นแบบต่ออายุอัตโนมัติ หากไม่ต้องการให้ถูกเรียกเก็บเงินในรอบถัดไป กรุณาทำรายการยกเลิกให้เสร็จสิ้นภายในวันก่อนถึงวันต่ออายุ (更新日の前日まで)

2. ขั้นตอนการยกเลิกแพ็กเกจ myfans

คุณสามารถกดยกเลิกได้ตามลำดับเมนูดังนี้:

  1. ไปที่ บัญชี (アカウント)
  2. เลือก การซื้อ・บันทึก (購入・保存)
  3. เข้าไปที่ ไลบรารี (ライブラリ)
  4. เลือก แพ็กเกจที่เข้าร่วมอยู่ (加入中のプラン)
  5. กดที่ปุ่ม "・・・" ของแพ็กเกจที่ต้องการ
  6. เลือก ยกเลิก (解約) เพื่อยืนยันการทำรายการ

ครีเอเตอร์ที่น่าดูต่อไป

#PR · โปรโมตครีเอเตอร์ ลิงก์บางรายการอาจเป็นลิงก์แอฟฟิลิเอต #PR

คัดจากโปรไฟล์ที่เราลงไว้ และไม่เคยเรียงตามค่าคอมมิชชัน

ดูแนวเดียวกัน: Massage

3. เงื่อนไขการยกเลิกสำหรับแพ็กเกจแบบ Bundle (มัดรวม)

สำหรับผู้ที่ใช้แพ็กเกจแบบมัดรวม (バンドル) กรุณาตรวจสอบเงื่อนไขของ Bundle (ข้อมูลตามเงื่อนไขเมื่อ 2025/11/14 19:10) และตรวจสอบรายละเอียดที่แสดงบนหน้าจอยกเลิก (解約画面) ก่อนยืนยัน ทั้งนี้รายละเอียดอื่นนอกเหนือจากข้างต้นไม่มีการระบุไว้อย่างเป็นทางการ จึงต้องยึดตามข้อมูลที่ปรากฏบนหน้าจอยกเลิกเป็นหลัก

คำถามที่พบบ่อย (FAQ)

Q. หลังจากกดยกเลิกแล้ว จะยังดูเนื้อหาในวันที่เหลือได้ไหม?

A. ไม่ได้ คุณจะไม่สามารถดูเนื้อหาได้ตั้งแต่วันที่ทำการยกเลิกทันที และไม่มีการคิดคำนวณคืนเงินตามรายวัน

Q. ต้องกดยกเลิกเมื่อไหร่จึงจะไม่ถูกตัดเงินรอบถัดไป?

A. เนื่องจากเป็นการต่ออายุอัตโนมัติ คุณต้องทำการยกเลิกภายในวันก่อนถึงวันต่ออายุ

Q. เมนูยกเลิกอยู่ตรงไหน?

A. ไปตามลำดับ "บัญชี (アカウント) → การซื้อ・บันทึก (購入・保存) → ไลบรารี (ライブラリ) → แพ็กเกจที่เข้าร่วมอยู่ (加入中のプラン) → ・・・ → ยกเลิก (解約)"

myfans support · 2026-10-26

แบ็กนัมเบอร์ (Back Numbers) ของ myfans: โพสต์ของเดือนเก่าและการยกเลิก

คำถามที่พบบ่อย (FAQ) เกี่ยวกับ myfans: การชำระเงิน การยกเลิก และความเป็นส่วนตัว

ฉันยกเลิกไปแล้ว — ทำไมถึงดูโพสต์ไม่ได้อีก?

สำหรับแพ็กเกจรายเดือนทั่วไป โพสต์ที่ผูกกับแพ็กเกจนั้นจะไม่สามารถดูได้ตั้งแต่วันที่คุณยกเลิก และไม่มีการคืนเงินตามสัดส่วน แพ็กเกจจะต่ออายุโดยอัตโนมัติ ดังนั้นควรยกเลิกภายในวันก่อนถึงกำหนดต่ออายุ ส่วนแพ็กเกจแบบมัดรวม (จ่ายรวมกันหลายเดือน) จะมีเงื่อนไขต่างออกไป: myfans ระบุว่าแพ็กเกจแบบมัดรวมที่ยกเลิกตั้งแต่วันที่ 14 พ.ย. 2025 เวลา 19:10 JST เป็นต้นไป จะยังสามารถดูได้จนกว่าจะสิ้นสุดระยะเวลาที่ชำระเงินไว้ อย่างไรก็ตาม มีหน้าช่วยเหลือเก่าหน้าหนึ่งที่ใช้เกณฑ์วันที่ทำสัญญาแทน ดังนั้นโปรดตรวจสอบข้อความที่แสดงบนหน้าจอยกเลิกของคุณ เมื่อยกเลิกแพ็กเกจ จะไม่สามารถดูเนื้อหาย้อนหลังรายเดือน (back number) ที่ซื้อไว้ได้ และการสมัครใหม่จะไม่คืนสิทธิ์เข้าชม เนื้อหาย้อนหลังรายเดือนมีเงื่อนไขต่างจากการซื้อโพสต์แยก สำหรับแพ็กเกจแบบหลายเดือน ให้ตรวจสอบระยะเวลาและเงื่อนไขที่แสดงบนหน้าจอยกเลิก ตรวจสอบเมื่อ 26 ต.ค. 2026 เทียบกับหน้าช่วยเหลือของ myfans myfans

ฉันจะยกเลิกและตรวจสอบแพ็กเกจที่สมัครไว้ได้อย่างไร?

ไปที่ Account (บัญชี) → Purchases & saves (การซื้อและรายการที่บันทึก) → Library (คลัง) → Subscribed plans (แพ็กเกจที่สมัครไว้) → "・・・" → Cancel this plan (ยกเลิกแพ็กเกจนี้) หน้า Library เดียวกันนี้จะแสดงแพ็กเกจทั้งหมดที่คุณสมัครอยู่ และหน้า Purchase history (ประวัติการซื้อ) จะแสดงรายการที่คุณได้ชำระเงินไปแล้ว ตรวจสอบเมื่อ 26 ต.ค. 2026 เทียบกับหน้าช่วยเหลือของ myfans myfans

ฉันจะยกเลิกสมาชิก myfans Premium ได้อย่างไร?

ไปที่ บัญชี (Account) → การซื้อ / ที่บันทึกไว้ (Purchases / Saved) → แพ็กเกจที่สมัครไว้ (Subscribed plans) → แพ็กเกจอื่นๆ ที่สมัครไว้ (Other subscribed plans) ที่ด้านล่าง → สมาชิก myfans Premium (myfans Premium membership) → ยกเลิก (Cancel) ฟังก์ชันทั้งหมดของ Premium จะหยุดทำงานทันทีโดยไม่มีการคืนเงินตามสัดส่วน การยกเลิก Premium จะไม่เป็นการยกเลิกแพ็กเกจครีเอเตอร์ และการยกเลิกแพ็กเกจครีเอเตอร์จะไม่เป็นการยกเลิก Premium ตรวจสอบเมื่อ 26 ต.ค. 2026 เทียบกับหน้าช่วยเหลือของ myfans myfans

ประวัติการแก้ไขหน้าเว็บ

· วันที่แก้ไขหน้าเว็บล่าสุด: 2026-10-27 ข้อมูลการสำรวจพื้นฐานยังคงใช้วันที่ตรวจสอบเดิมของแต่ละรายการ

เลือกภาษา